.

4 công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả

Răng đã bị nhiễm màu lâu ngày vẫn có thể trắng sáng trở lại. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được tư vấn lựa chọn giải pháp tẩy trắng an toàn và hiệu quả nhất với từng người.
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới, nó hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và hoàn toàn không làm bạn sợ hãi bởi vì không sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…
Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám nha khoa, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 1 giờ. 
tay-trang-rang-bang-den-plasma2
Phương pháp Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
2. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen 
Những lo lắng về hàm răng sẩm màu khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ halogen sẽ giúp bạn tẩy trắng hàm răng sẩm màu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn.
Để tẩy trắng răng cho bạn thì đầu tiên nha sĩ sẽ làm sạch răng, và để đảm bảo cho nướu của bạn nha sĩ sẽ cách ly răng với nướu bởi đê cao su hoặc composite block và thuốc tẩy trắng peroxide nồng độ cao được đặt trực tiếp lên bề mặt răng cần tẩy trắng.
cac-phuong-phap-tay-trang-rang-hien-nay2
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen
3. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Boyond
Hiện nay, công nghệ Boyond này đã được công nhận là an toàn và hiệu quả. Beyond TM với công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng. Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.
Kỹ thuật làm trắng răng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.
4. Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright
Hầu hết mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện một số phương pháptẩy trắng răngkhác, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. 
BleachBright thành công và có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser hàng đầu Mỹ mang lại.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét