.

Những điều bạn quan tâm khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp khá đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp bạn cải thiện màu răng ố vàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn chần chừ, rốt cuộc bạn đang lo ngại điều gì?

1. Tẩy trắng có đau không, có ê buốt không?

e-buot-sau-khi-tay-trang-rang-1-12
Ở một vài người có thể gặp trường hợp răng bị ê buốt trong quá trình  tẩy trắng răng nhưng thường rất nhẹ và chấm dứt sau 1-2 ngày. Một số ít có thể bị ê buốt nhiều hơn do răng bị nhạy cảm thì cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và nếu cần thiết sẽ dùng chất giảm ê. Hầu như tẩy trắng răng không có tác dụng phụ.

2. Tẩy trắng răng nhưng không đạt độ trắng mong muốn?

tay-trang-rang-nhiem-tetracycline-5
Kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân, mức độ nhiễm màu, phương pháp mà bạn lựa chọn, thời gian tẩy trắng. Ngoài ra, kết quả còn phụ thuộc vào sự hấp thụ gel tẩy trắng của từng người.
Hầu như những trường hợp răng bị nhiễm màu do yếu tố bên ngoài sẽ có kết quả tốt hơn, thường thì những răng bị nhiễm màu tetracycline, flour rất khó làm trắng răng nhanh, nhất là những răng có màu nâu sậm hay xanh xám. Đối với những trường hợp này bạn có thể sử dụng phương pháp mặt dán sứ veneer hay bọc răng sứ để có hàm răng trắng đẹp như mong muốn

3. Sau khi tẩy trắng màu sẽ duy trì được bao lâu?

Thông thường màu sắc của răng sẽ ổn định trong 6 tháng đến 1 năm sau. Sau đó sẽ giảm dần tùy thuộc vào tính chất men và cách chăm sóc răng miệng của từng người. Một số người có thể giữ được màu răng trắng từ 3 đến 4 năm nếu biết cách kiêng cữ các thực phẩm có màu và vệ sinh răng đúng cách.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét