.

Cắm ghép implant implant có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Hiện em đang có nhu cầu muốn cắm ghép implant nhưng không biết chi phí cắm ghép implant hết bao nhiêu tiền ạ? Và chi phí cắm ghép có phụ thuộc vào vị trí mất răng không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em cám ơn bác sĩ.(Kiều Anh – Q.Tân Phú)
Chào bạn Kiều Anh! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với trung tâm nha khoa uy tín chúng tôi, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấu tạo của răng implant là gì?

- Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cắm ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần cắm ghép để bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp.
- Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant. 
- Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình cắm ghép implant.
Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?
cắm ghép implant gia bao nhieu không phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả. Bởi vậy, bạn cắm ghép implant ở vị trí nào trên cung hàm cũng không ảnh hưởng gì tới giá cắm ghép implant.
Với những thông tin có liên quan đến chi phí cắm ghép implant, Nha Khoa Kim Dentistry mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Nha khoa đã đưa ra mức giá chính xác nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng quyết định lựa chọn giải pháp cắm ghép implant cho bản thân. Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị tại nha khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét