.

Chi Phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ thẩm mỹ là nguyên tắc điều trị giúp cải thiện tình trạng răng bị chuyển màu ố vàng, màu sắc kém, bị sứt mẻ hay khoảng cách giữa các răng có kẻ hở lớn giúp răng cứng cáp, bền chắc hơn. Đây là dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.
boc-rang-su-bao-nhieu-tien-1(1)
Răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là một loại hình kỹ thuật trong nha khoa được thực hiện bằng cách bác sĩ dùng một lớp sứ mỏng dán lên trên bề mặt ngoài của răng để che những khuyết điểm của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, tự nhiên.
Hiện nay, có nhiều loại sứ trên thị trường, tùy vào mỗi loại sứ, phương pháp điều trị cũng như vị trí răng, số lượng bọc răng nhiều hay ít mà ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn thật sự quan tâm bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn có thể đến một hoặc vài trung tâm nha khoa để được tư vấn về cách thức làm răng cũng như giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn trước khi quyết định làm tại đâu.
rang-su-titan-va-kim-loai
Hiện nay có nhiều loại răng sứ trên thị trường.
Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng cho bạn.
Giai đoạn đầu này giúp bác sĩ tìm hiểu xem bạn có mắc phải các bệnh về răng miệng hay không, từ đó tư vấn cụ thể cho bạn và tiến hành lựa chọn phương pháp bọc răng.
PHONG NHA KHOA 1
Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng cho bạn.
Bước 2: Lấy dấu hai hàm
Việc lấy dấu mẫu để bác sĩ tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng của bạn, đồng thời qua mẫu dấu hàm bác sĩ có thể phát hiện những khuyết điểm trên răng của bạn.
Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ
Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với bạn.
phau-thuat-chinh-nha-5-e1407385250656
bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với bạn.
Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ răng
Bạn trở lại bệnh sau sau 3 ngày để bọc răng sứ vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ mài răng của bạn trước khi bọc răng sứ, như vậy bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng để đánh giá mức chịu lực tác động cũng như khớp cắn an toàn cho răng.
Quá trình tái khám định kỳ cũng cần phải đúng lịch của bác sĩ để xử lý, chỉnh sửa kịp thời những trường hợp ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.
PHONG-NHA-KHOA-2-e1407739752255
Đánh giá và kiểm tra cường độ răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ Nha Khoa Kim Hospital
Nha khoa Kim Hospital là một trong những bệnh viện được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo như sau:
1. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa  giàu kinh nghiệm trên 15 năm; được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài như: Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, Mỹ,… nên chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi, luôn đảm bảo kết quả cho bạn sau khi chỉnh nha.
doi-ngu-cong-ty
Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Nha khoa Kim Hospital.
2. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Kim Hospital được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian tại Bệnh viện thông thoáng giúp bạn thoải mái khi đến bệnh viện chỉnh hình răng. Đồng thời, hệ thống máy móc tại đây được trang bị đầy đủ, những thiết bị nhập khẩu hiện đại giúp bạn luôn yên tâm trong quá trình điều trị.
3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
Nha Khoa Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế không những giàu kinh nghiệm và còn tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến chăm sóc răng miệng tại bệnh viện.
PHONG-DOI-NHA-KHOA-e1407472115751
Dịch vụ chu đáo và thân thiện.
4. Dịch vụ bảo hành đảm bảo
Khác với những bệnh viện khác, Nha Khoa Kim Hospital luôn có dịch vụ bảo hành để đảm bảo chất lượng cho hàm răng mới của bạn. Bác sĩ sẽ khám và điều trị miễn phí nếu hàm răng của bạn gặp phải những hiện tượng gì xảy ra. Chính dịch vụ này khiến khách hàng luôn thoải mái hơn khi lựa chọn Nha Khoa Kim Hospital làm địa chỉ chăm sóc răng miệng cho mình.
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Kim Hospital
Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Mỗi trung tâm có nhiều giá khác nhau bởi còn tùy thuộc vào vật liệu bọc răng như thế nào. Tuy nhiên, Nha Khoa Kim Hospital luôn lựa chọn vật liệu tốt nhất để phục vụ khách hàng, giúp hàm răng của bạn được bền chắc lâu dài với thời gian, loại răng sứ có tính thẩm mỹ và bền nhất hiện nay chính là sứ veneer. Ưu điểm của loại sứ này chính là kết quả tồn tại lâu bền, màu sắc đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn và nhất là tính thẩm mỹ hoàn hảo. Tất nhiên, chi phí của loại răng sứ này nhỉnh hơn các loại sứ thông thường khác.
Nha Khoa Kim Hospital luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện cùng hàm răng hoàn hảo của bạn. Nụ cười đẹp của bạn luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét