.

Những điều thường mắc phải khi đi tẩy trắng răng

Một số người dễ tính khi đi tẩy trắng răng mà không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn, rồi sau đó chính họ là nạn nhân của những tác phẩm này. Và rồi lại có rất nhiều trường hợp kết quả sau khi tẩy trắng không như mong muốn.
Một số người đã dùng những phương pháp “tự chế” kết quả là răng không những không trắng sáng mà men răng lại bị mòn, vùng da quanh răng bị tổn thương … Trên thực tế không thể làm răng trắng sáng hoàn hảo bằng những phương pháp làm trắng răng tự nhiên như tẩy trắng răng tại phòng khám.
Hiện nay, để làm trắng răng người ta dùng  phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile với ánh sáng xanh rất hiệu quả để xóa đi các vết ố vàng. Loại ánh sáng thế hệ mới này không những không gây đau đớn hay ê buốt khi điều trị mà còn mang lại màu răng trắng sáng tự nhiên.

Lời khuyên khi đi tẩy trắng răng

– Mỗi người có mức độ nhiễm màu khác nhau thì ngay cả khi sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, nha sĩ cũng phải nắm rõ được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết ố vàng triệt để mà không gây đau hay ê buốt cho răng về sau.

– Không nên làm trắng răng bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

– Chỉ nên tẩy trắng răng tại  phòng khám nha khoa uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét