.

Niềng răng không mắc cài Invisalign cho bạn hàm răng đẹp

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp cải thiện nụ cười của bạn hiện đại nhất hiện nay. Khay invisalign là một khay trong suốt giúp điều chỉnh răng trên khung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài. Đây là phương pháp giúp tăng tính thầm mỹ cho răng. Trong suốt quá trình niềng sẽ không gây ảnh hưởng hay bất kỳ trở ngại nào đến chức năng của răng. Nhiều người đang thắc mắc rằng kỹ thuật này có khác gì so với niềng răng thông thường hay không? Ta hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.
nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu2-e1407396811622
Niềng răng Invisalign không cần dùngmắc cài như phương pháp cũ
Niềng răng bằng invisalign có thể thực hiện cho những trường hợp răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước…. Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp BS theo định kỳ để thay khay invisalign và để BS có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn. Niềng răng bằng khay invisalign có tính thẩm mỹ cao nên cách thực hiện để đạt được tình thẩm mỹ đó cũng tương đối phức tạp. Dưới đây là quy trình thực hiện niềng răng bằng invisalign tại nha khoa Kim Hospiatal
Bước 1: BS tại nha khoa Kim Hospital sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó  thực hiện lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng.
PHONG-NHA-KHOA-2-e1407739752255
Thăm khám kiểm tra răng miệng trước khi chuẩn đoán một ca Invisalign
phau-thuat-chinh-nha-5-e1407385250656
Bác sĩ lấy dấu hàm cho bệnh nhân để chuẩn bị đặt khay Invisalign
Bước 2: Chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT . Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.
MAY-CHUP-CT-1-e1407385129372
Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT cho kết quả chụp phim chính xác nhất
Bước 3: Phân tích phim x quang với phần mềm v-ceph để biết được mức độ cần điều chỉnh của răng bạn là bao nhiêu. Từ đó Bs sẽ mô phỏng cho bạn biết được tình trạng răng bạn sau khi niềng sẽ có những thay đổi như thế nào.
Bước 4: Sau khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì nha khoa Kim Hospital sẽ gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để các kỹ thuật viên tại đây tại ra khay invisalign phù hợp với răng của bạn.
nieng-rang-thao-lap-gia-bao-nhieu4
Nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ
Bước 5: Sau khi đã tạo ra khay invisalign phù hợp các kỹ thuật viên bên hãng Align Technology Co tại Mỹ sẽ gửi lại cho BS tại nha khoa Kim Hospital để tiến hành hướng dẫn bệnh nhân đeo khay niềng theo đúng kế hoạch đã định ra.
Invisalign
Nụ cười vẫn tươi tắn dù bạn đang đeo khay Invisalign để niềng răng
Điểm đặc biệt khiến nha khoa Kim Hospital xây dựng được niềm tin với khách hàng về kỹ thuật niềng răng bằng khay invisalign là
-       Đội ngũ BS niềng răng chuyên nghiệp
-       Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiện đại ví dụ như máy x quang pano-ceph..
-       Quy trình vô trùng nghiêm ngặt
-       Vật liệu niềng răng invasilign đạt chuẩn
-       Dịch vụ chu đáo và tính thẩm mỹ quả kết quả niềng răng cao
Nha khoa Kim Hospital tự tin là trung tâm nha khoa hàng đầu giúp thay đổi, làm đẹp cho nụ cười của bạn. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét