.

Nơi nào tại Biên Hòa tẩy trắng răng uy tín

Một dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng không chỉ mang lại hiệu quả trắng sáng như mong muốn mà còn an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, điều mà mọi khách hàng quan tâm đầu tiên chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín.


Nha khoa Sài Gòn B.H có thể nói là một phòng khám nha khoa chữa bệnh và chăm sóc răng miệng uy tín, được nhiều người tại Biên Hòa cũng như những vùng lân cận biết đến. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng Brite Smile. 

Tẩy trắng răng Brite Smile

Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Các nha sĩ phải che và cách ly nướu bằng đế cao su, sau đó bôi gel rồi kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống Brite Smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng chỉ trong 1 giờ. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.


Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà thường sử dụng những thuốc tẩy trắng răng có nồng độ thấp. Tuy nhiên bệnh nhân cần phải đến khám nha sĩ trước khi tẩy trắng răng để trám lại tất cả các răng sâu, loại trừ các bệnh về nướu và phải tuân thủ đúng các chỉ dẫn của nha sĩ. Việc tẩy trắng răng tại nhà thường mất từ 7 đến 10 ngày

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại trường ĐH Y Dược TP.HCM. Và có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề am hiểu sâu về kỹ thuật tẩy trắng răng, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được chính xác và nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi điều trị.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét