.

Sau khi nhổ răng thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép implant

Sau khi nhổ răng thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép implant là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian điều trị để hạn chế biến chứng xảy ra.

Sau nhổ răng thời điểm nào thích hợp để cấy ghép implantCấy ghép implant tức thì ngay lúc nhổ răng

Để được cấy ghép implant tức thì ngay lúc nhổ răng thì bệnh nhân phải thoả mãn các điều kiện nghiêm ngặt như mô nướu dày, săn chắc, thành xương cứng chắc, nguyên vẹn,.. đặc biệt không bị viêm nhiễm. Ưu điểm của giải pháp này là thời gian điều trị ngắn, không phải mổ nướu nên ít đau. Tuy nhiên, không mổ nướu giống như con dao hai lưỡi vì dễ dẫn đến việc cấy implant sai vị trí nên thường bị nhiễm trùng, tụt nướu.

Cấy ghép răng implant từ 1 đến 2 tháng sau nhổ răng

Khi răng bị nhiễm trùng, tiêu xương, mô nướu mỏng thì bệnh nhân được áp dụng trường hợp này. Ưu điểm của trường hợp này nguy cơ nhiễm trùng cấp hay mãn tính đã được loại bỏ. Chính vì vậy, thời điểm này thực hiện cấy ghép implant là an toàn và bệnh nhân ít hoặc không bị tụt nướu so với cấy ghép sau khi nhổ.

Trồng răng implant từ 3 đến 4 tháng sau khi nhổ răng

Trường hợp này áp dụng cho răng bị nhiễm trùng, thành xương mỏng nên chờ 3 – 4 tháng để hình thành 1 phần xương ổ răng thì mới cấy ghép implant vững chắc và thành công được.
Tóm lại, mỗi thời điểm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả lâu dài.
cơ sở Kim Hospital
Điều quan trọng nhất là lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì mới có cái nhìn tổng quát và quản lí được các yếu tố như đặc điểm, tình trạng nhiễm trùng, khả năng lành vết thương,…
PHONG DOI NHA KHOA
Nha khoa Kim DentistrY với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo an toàn, chất lượng điều trị tối đa. Các bác sĩ tại nha khoa được đào tạo bài bản chuyên sâu tại trường đại học Y Dược TPHCM, tay nghề giỏi, tận tâm với người bệnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này đã tạo nên ưu thế vượt trội so với các phòng khám nha khoa khác.
doi-ngu-cong-ty
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về các dịch vụ như nhổ răng tiểu phẩu, cấy ghép implant thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, nha khoa Kim DentistrY luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét