.

Sử dụng phương pháp trồng răng implant có đau không?

Trong tất cả các trường hợp làm răng, việc đau đớn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bệnh nhân, đặc biệt là trồng răng implant vì đây là nó là một phương pháp khá phức tạp. Vậy thực tế là trường hợp trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Trường hợp làm răng implant ở đâu tốt và có đau hay không vẫn còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ, cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Trong tất cả những trường hợp tiến hành các thủ tục dạng tiểu phẫu, việc cảm thấy đau đớn là rất ít vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng. Bạn sẽ cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.

Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm giác đau sau khi cắm trụ titan. Nếu phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Điều đáng mừng là giai đoạn chụp mão răng sứ lên trên trụ răng ít đau hơn nhiều. Tuy nhiên sự ê nhức này chỉ tương đương như khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức hoàn toàn có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc sử dụng phương pháp trồng răng implant có đau không?
Sau mỗi giai đoạn của trồng răng implant thì răng sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi khi thuốc gây tê hết tác dụng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ kê một vài loại thuốc giúp giảm đau cho bạn. Hoặc bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.
Trường hợp trồng răng implant có đau không?
Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng trồng răng implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng, ngay cả với những ai không chịu được đau đớn.
Hiện tại, Nha Khoa Kim Dentistry tự hào là trung tâm nha khoa uy tín có ưu thế về trồng răng implant sử dụng trụ titan và các loại sứ bọc mão chất lượng khác nhau để phù hợp với từng người. Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp của các bác sĩ là cơ sở để chúng tôi đảm bảo quá trình trồng răng implant hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét