.

Tại sao bạn cần làm trắng răng ?

Khi lớn lên răng của chúng ta có còn chắc khỏe và trắng sáng không? Điều này một phần là do các loại thực phẩm chúng ta ăn và uống và những thói quen khác như hút thuốc lá. Trà, cà phê, nước trái cây, rượu vang đỏ và các loại thực phẩm khác có màu có thể có ảnh hưởng đến màu sắc tổng thể của răng. Ngoài ra, răng cũng có thể bị xỉn màu do một số thuốc kháng sinh khiến bạn e ngại khi cười và mất tự tin trong giao tiếp.

Những phương pháp làm trắng răng

Bạn muốn tẩy trắng răng, nhưng phương pháp nào là phù hợp. Để chắc chắn và đảm bảo an toàn hãy đến phòng khám nha khoa để được tư vấn. Nha sĩ sẽ khám để xem liệu răng của bạn sẽ phù hợp với phương pháp làm trắng nào.
lay cao rang bang phuong phap tu nhien 8 Phương pháp làm trắng răng nhanh hiệu quả
Làm trắng răng tại phòng khám với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người lựa chọn bởi vì phương pháp này có sự giám sát của các bác sĩ, có thể đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng. Đầu tiên các bác sĩ nha khoa sẽ vệ sinh và bôi gel trên nướu để bảo vệ chúng. Sau đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quá trình làm trắng, sau khoảng 1h bạn sẽ có màu răng tráng sáng như mong muốn.
Một lựa chọn khác đó là tẩy trắng răng bằng máng tẩy. Đây là phương pháp lý tưởng giúp làm trắng răng nhanh mà không cần phải thực hiện tại phòng khám. Phương pháp này làm răng trắng sáng trở lại với vẻ tự nhiên, không còn bị ố vàng do nhiễm màu, mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét