.

Tẩy trắng răng Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tẩy trắng răng với công nghệ Britesmile hiện đang là xu hướng mới được nhiều người ưu chuộng. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

may tay trang rang brite smile 1 Xu hướng tẩy trắng răng với công nghệ BriteSmile
Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Brite Smile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1giờ. Đó là nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của mỗi người, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn.

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại nha khoa Quý khách hàng sẽ thật sự được trải nghiệm những tính năng ưu việt, rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời.
Xem thêm 

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét