.

Tẩy trắng răng hoàn hảo


Nguyên nhân làm răng sậm màu

Các mảng bám trên bề mặt răng

mang bam gay vang rang 1 Tẩy trắng răng có gây hại gì cho răng không


Các mảng bám sậm màu có thể do thức ăn, nước uống, thuốc lá thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Nếu không được vệ sinh kĩ, lâu ngày sẽ có màu vàng, nâu nhạt thậm chí là màu đen.

Nhiễm Tetracycline, fluor

rang xin mau Tẩy trắng răng có gây hại gì cho răng không
Bà mẹ trong thời kì mang thai hay trẻ dưới 7-8 tuổi nếu uống các thuốc có chứa nhóm tetracycline hay sử dụng các sản phẩm có chứa fluor có thể làm răng đổi màu. Mức độ nhiễm màu còn tùy thuộc vào thời gian, liều lượng và loại thuốc. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hoặc xám xanh. Sự thay đổi màu có khi không đều, làm răng có những dải màu khác nhau. Trong trường hợp nặng có thể làm mất đi hình dạng vốn có.

>> tay trang rang tai nha

Tẩy trắng răng có gây hại cho răng không?

Tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó chỉ là phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào. Việc cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng hoàn toàn không lấy đi yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương đến răng do đó bạn không phải lo lắng về sự mòn răng. Cảm giác ê buốt thường gặp trong và sau tẩy trắng răng nhưng đây chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ chấm dứt ngay sau một vài ngày.

tay trang rang tai nha 3 2 Tẩy trắng răng có gây hại gì cho răng không

Để bảo đảm an toàn tốt nhất bạn không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên đến nha khoa để hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của nha sĩ khi dùng. Sau khi kiểm tra tình trạng nhiễm màu, bác sĩ sẽ là người quyết định liệu lượng, thời gian tuy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, đảm bảo an toàn. Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn đang sử dụng thuốc tẩy trắng Opalescence, đây là loại thuốc đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định và khuyên dùng.
 Xêm thêm :
>> lam rang implant

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét