.

Trồng răng implant có xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không?

Trồng răng implant đang là một trong những giải pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người khi được bác sĩ chỉ định nên dùng giải pháp trồng răng implant thì thường đặt câu hỏi trồng răng implant có xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không?
Trồng răng implant có xảy ra viến chứng gì nguy hiểm không?
Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Ngược lại phương pháp này còn mang lại rất nhiều ưu điểm tối ưu mà các phương pháp khác không có. Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật trồng răng implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.
Trồng răng implant có gây hại cho cơ thể không?
Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.
Hơn nữa, implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách.
Bên cạnh đó, trồng răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
Trồng răng implant có gây hại cho cơ thể không?
Trồng răng implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca trồng răng implant an toàn và mang tính thẩm mỹ thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.
Bài viết liên quanShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét