.

Trồng răng implant ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Không phải độ tuổi nào cũng có thể dễ dàng thực hiện thành công ca trồng răng implant. Cũng có một vài trường hợp chống chỉ định không nên trồng răng implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng thành công của ca cấy ghép.
Ngoài những trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai, những người thần kinh không ổn định và mắc các bệnh về mãn tính, thì tất cả bệnh nhân đều có thể trồng răng implant. Đặc biệt implant rất cần thiết cho người cao tuổi, đây là độ tuổi trồng răng implant là phù hợp nhất, vì một số lý do nào đó mà việc vệ sinh răng miệng của họ gặp nhiều khó khăn, dẫn đến viêm nha chu, rụng hết răng.
Cấy ghép implant phù hợp trong độ tuổi nào?
Trước đây, cách phục hình răng phổ biến cho người cao tuổi là hàm giả nhưng thật khó để ăn nhai thoải mái với nó. Theo các chuyên gia nha khoa thì những hàm giả tháo lắp thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, gây trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian phải chỉnh sửa hoặc làm lại. Bên cạnh đó, việc va chạm giữa hàm giả tháo lắp với sóng hàm lâu năm có thể gây tổn thương sóng hàm và tạo nên những khối u không tốt trong vùng miệng.
Những giải thích cụ thể trên chắc chắn giúp bạn hiểu biết thêm về ưu điểm của trồng răng implant và độ tuổi nào trồng răng implant là phù hợp nhất. Phương pháp trồng răng implant ra đời đã cải thiện được rất nhiều khuyết điểm giúp cho việc ăn nhai dễ dàng, thẩm mỹ cao y hệt răng thật.
Nha Khoa Kim Dentistry thành công và uy tín nhất về trồng răng Implant tại Việt Nam là nhờ vào:
- Đội ngũ Bác Sỹ chuyên nghiệp
- Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Kim Dentistry giúp tăng mức độ an toàn và chế sự nhiễm trùng trong quá trình trồng răng implant.
- Máy móc hiện đại (Hệ thống máy trồng răng Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )
- Vật liệu trồng răng implant đạt tiêu chuẩn.
- Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.
Bài viết liên quan
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét