.

Tuổi thọ của trồng răng implant

Cấy ghép implant được coi là một giải pháp phục hồi răng có độ bền cao nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của răng implant.

Tuổi thọ của răng implant

Nếu thực hiện Implant tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cấy ghép đúng kỹ thuật và bạn phải chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do cấu tạo và hoạt động của Implant cũng giống như cấu tạo và hoạt động của răng thật, nên nó tạo ra lực kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant.
Độ bền của răng implant tồn tại được bao lâu?
Kỹ thuật trồng răng implant đã trãi qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới.
Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật Cấy ghép implant ra đời là một giải pháp hoàn hảo cho những ai bị mất một hay nhiều răng mang lại tính thẩm mỹ và sự tự tin trong giao tiếp. Cấy ghép implant được coi là một giải pháp phục hồi răng có độ bền cao nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của răng implant.

Kỹ thuật làm Implant như thế nào?

Trước hết bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và chụp phim Xquang để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt Implant được không? Cần đặt bao nhiêu Implant? Cấy ghép xương hay không? Thời gian điều trị bao lâu?
Độ bền của răng implant tồn tại được bao lâu?
Thông thường điều trị Implant gồm 3 giai đoạn :
• Đặt implant vào xương hàm.
• Đặt trụ lành thương (3-6 tháng sau khi đặt implant)
• Làm răng sứ gắn trên implant ( từ 1 – 3 tuần sau khi đặt trụ lành thương)
Tuy nhiên tùy theo trường hợp mất răng, tình trạng xương, nướu nơi mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện mà thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ trong vòng một vài ngày hoặc phải kéo dài 6 tháng đến 1 năm.
Bài viết liên quan
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét