.

3 thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng

Chất tẩy trắng có làm hại răng không?

Hiện nay có một số sản phẩm có chứa axit trong thành phần. Tuy là phần lớn các sản phẩm có thương hiệu không có chất này, nhưng bạn cũng nên kiểm tra lại tên thành phần ghi trên nhãn mác trước khi mua.

Hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng tỏ rằng chất hydrogen hay carbomide peroxide trong thuốc tẩy trắng răng có thể gây ra những hư hại vì chúng duy trì lớp tráng men.

Tại sao răng lại nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng?


Bạn có thể sẽ thấy hơi ê buốt, nhất là khi ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này là bình thường và sẽ giảm bớt sau 24-48 tiếng sau khi tẩy trắng răng. Tình trạng nhạy cảm này là có thể do lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà có chứa axit khiến lớp men bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài bạn nên hỏi ý kiến nha sĩ.

Những răng đã bọc có thay đổi màu hay không?

Chỉ những răng thật mới có thể làm trắng răng được nhờ chất tẩy trắng. Bởi lẽ, những vỏ bọc răng và lớp men trám thêm bên ngoài là nhân tạo nên peroxide không thể làm thay đổi màu sắc của chúng được. Vì vậy, các bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn những lời khuyên thuộc lĩnh vực chuyên môn. Tốt nhất bạn nên thay miếng trám để có được màu răng trắng đồng đều.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét