.

Các bước tẩy trắng răng bằng công nghệ laser


Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng laser theo quy trình bằng công nghệ Laser đảm bảo mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, bền màu và sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo.Tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Tẩy răng là loại hình thẩm mỹ quen thuộc hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiến hành tẩy trắng hàm răng. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, dưới 18 tuổi và những trường hợp bị men răng yếu, răng bị sâu quá nhiều và cổ chân răng bị mòn là không nên tẩy trắng răng.
Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là một thủ thuật khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ và đạt độ an toàn cao nếu bác sĩ làm đúng quy trình. Hiện nay tại Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser theo một quy trình nghiêm ngặt vừa đảm bảo tính an toàn cao cho vừa giữ được yếu tố thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Bước 1: Kiểm tra răng miệngTrước tiên bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, xem xét tình trạng răng miệng của bạn, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng răng bằng Laser nhờ vào thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng và lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser.

Bước 3: Cách lý và các biện pháp bảo vệ môi, lợi


Bác sĩ tiến hành cách ly môi, nướu hoàn toàn bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nưới để đảm bảo an toàn trước khi đưa tiến hành tẩy trắng răng.

Bước 4: Tẩy răng

Thuốc tẩy trắng răng được bôi lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và vô trùng tuyệt đối an toàn.

Bước 5: Chiếu tia Laser

Thuốc tẩy trắng răng bằng tác động của ánh sáng tia Laser Whitening. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, thẩu thấm vào cấu trúc răng, loại trừ các chất làm đổi màu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu.

Quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng bằng Laser kéo mất khoảng 30 phút hoặc hơn tùy mức độ ngã màu của men răng từng người. Sau khi tẩy trắng, bác sĩ sẽ cho bạn lịch hẹn tái khám và khuyên bạn kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị biến đổi màu trở lại.Với dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ không còn phải mất thời gian chờ đợi lâu, chỉ trong vòng 1 giờ là có thể sở hữu hàm răng trắng bóng như ý, đảm bảo sự hài lòng và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Nha khoa Sài Gòn B.H luôn đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của bạn.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét