.

Các bước tiến hành tẩy trắng răng bằng laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser đảm bảo mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, bền màu và sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo.

Tẩy trắng răng bằng laser như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng laser là một thủ thuật khá phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ và đạt độ an toàn cao, vừa giữ được yếu tố thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bước 1: Khám, kiểm tra răng miệngTrước tiên bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quát khoan miệng và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng răng bằng Laser nhờ vào thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tiếp theo bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng và lấy sạch cao răng hoặc cho điều trị răng sâu nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser.

Bước 3: Cách lý và các biện pháp bảo vệ môi, lợiBác sĩ nha khoa sẽ cách ly môi, nướu hoàn toàn bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nưới được an toàn trước khi đưa tiến hành tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng được bôi lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và vô trùng tuyệt đối.

Bước 4: Chiếu tia Laser

Dùng ánh sáng tia Laser Whitening để kích hoạt thuốc tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, thẩu thấm vào cấu trúc răng, loại bỏ các chất làm đổi màu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét