.

Cấy ghép implant có giá cao là do đâu?

Xét về lâu dài thì giá cấy ghép răng implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng giả hay hàm tháo lắp.

Giá cấy ghép răng implant cao vì:

– Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.
– Để thực hiện cấy ghép implant thành công, nha khoa uy tín phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.
nên cấy ghép implant ở đâu thì tốt
Máy chụp CT 3 chiều
– Các bác sĩ thực hiện cấy ghép implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
– Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này khá cao như vậy.
Ngoài ra, giá cấy ghép implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí cấy ghép và chủng loại implant. Bên cạnh đó, giá cấy ghép implant bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant. Bạn nên khéo léo lựa chọn nha khoa uy tín để có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng cũng như đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài của implant.
Nha khoa Kim Dentistry với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét