.

Chi phí nhổ răng số 8 mất bao nhiêu tiền?

Chiếc răng hàm trong cùng khiến tôi cảm thấy đau nhức, khó chịu. Nếu tôi đến nha khoa điều trị thì chi phí nhổ răng số 8 mất bao nhiêu tiền. Tôi cám ơn! (Kết Nghĩa, Tân Phong)
Chào bạn Nghĩa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:
Hầu như mọi người khi mọc răng khôn ai cũng sẽ cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển nên việc răng mọc lên sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch gây rất bất lợi cho xương hàm và các răng kế cận. 
Theo như những gì bạn cho biết thì chúng tôi không thể khẳng định là răng của bạn đã chạm vào ống dây thần kinh hay chưa. Đôi khi nó chỉ là cảm giác đau lan toả, khiến cho bạn cảm thấy đau tận trong xương hàm mà thôi. Do vậy, bạn không nên quá lo lắng và nên đi đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của mình.
điều trị nhổ răngVề chi phí nhổ răng khôn thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Giá nhổ răng số 8 cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường.

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

 LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
 Khám và tư vấn Miễn phí
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800.000 1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1.500.000 – 2.500.000 1 răng
 Tiểu phẫu răng số 8 5.000.000 – 8.000.000 1 răng
Lưu ý: bảng giá nha khoa trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ báo giá trước khi tiến hành điều trị
Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ nhổ răng tiểu phẩu của nha khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được bác sĩ tư vấn trực tiếp (MIỄN PHÍ).
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét