.

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp trồng răng implant

Vì sao trồng răng implant lại là giải pháp lựa chọn tối ưu để phục hồi răng đã mất? Những lợi ích của việc sử dụng giải pháp trồng răng implant sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Dưới đây là những lợi ích của trồng răng implant
1. Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng
Implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.
Những lợi ích không ngờ khi trồng răng implant
2. Phát âm bình thường như răng thật
Trồng răng implant  sẽ lắp đầy khoảng trống do răng mất gây ra, giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn.
Những lợi ích không ngờ khi trồng răng implant
3. Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung
Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng   implant sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
4. Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất
Không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường, không chỉ khôi phục răng mất mà còn giúp răng khỏe mạnh tránh được những tổn thương.
5. Vệ sinh răng miệng thuận tiện
Khác với lắp cầu răng, việc chăm sóc răng implant dễ dàng, thuận tiện hơn, bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.
Những lợi ích không ngờ khi trồng răng implant
6. Implant không gây sâu răng
Sâu răng sẽ không xảy ra đối với phương pháp  trồng răng implant. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đi gặp bác sĩ theo đúng kế hoạch, chăm sóc răng implant và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như 1 chiếc răng tự nhiên vậy.
7. Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Trồng răng implant không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.
8. Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường
Răng implant có thể cảm nhận thức ăn như răng thật, nên bạn sẽ thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích mà không cần phải do dự hay cảm thấy khó chịu khi nhai, cắn như đối với răng giả tháo lắp nhờ vị trí răng cố định không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét