.

Cắm ghép implant ở đâu mang lại kết quả tốt nhất

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bạn e ngại không biết trung tâm nha khoa nào cắm ghép implant mang lại kết quả tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này ngay sau đây.

Cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải hội tụ những yếu tố sau

Hệ thống chụp phim CT và phần mềm cắm ghép implant giả định


Máy chụp CT 3 chiều
- Chụp phim CT cắt lớp 3 chiều phân tích cấu trúc xương hàm
- Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương hàm
- Sử dụng phần mềm cắm ghép implant giả định
- Đặt implant đúng vị trí và hướng lý tưởng
- An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt implant sai hướng.
Phòng cắm ghép implant chuyên biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối
Cắm ghép implant ở đâu thì tốt?
Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn B.H có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cắm ghép implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, Máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.
Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cắm ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.
Đội ngũ bác sĩ cắm ghép implant giỏi chuyên môn
Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cắm ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cắm ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.
Điểm nổi bật của Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi chính là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép implant kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn.
Xem thêm

Bí quyết để tiết kiệm tiền khi cấy ghép implant

Tại sao cần phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét