.

Cấy ghép implant có bị dị ứng gì không?

Cấy ghép implant ngày nay được coi là một bước tiến lớn của ngành nha khoa khi sử dụng khối titanium, một loại vật liệu cấy ghép implant tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền chắc, chịu lực tốt, nâng đỡ thân răng sứ trong thời gian dài và thực hiện tốt những chức năng ăn nhai tương đương như răng thật.

Cấy ghép implant có bị dị ứng gì không?

Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.

Đặc biệt, trụ implant tồn tại trong xương hàm lâu dài sẽ không gây ra bất kì dị ứng gì cho răng miệng cũng như cơ thể, vì implant được làm từ titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất, không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao.

Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng implant đúng cách. Bên cạnh đó, ưu điểm của cấy ghép implant là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.
Xem thêm

lợi ích của việc sử dụng giải pháp trồng răng implant

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét