.

Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng khểnh bị đau có phải nhổ không và hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ trả lời em trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn (hoahuongduong@gmail.com)
Chào bạn Hoahuongduong! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho NHA KHOA SÀI GÒN B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khoảng trống giữa răng khểnh và 2 răng kế cận là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, tạo nên các bệnh răng miệng nguy hiểm như sâu răng, viêm lợi, cao răng, viêm tủy, viêm chân răng, tiêu xương ổ răng,…
Đau nhức ở răng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị sâu răng. Càng về lâu tần suất xuất hiện của những cơn đau càng ngày càng nhiều hơn. 

Bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn, xem có vấn đề gì nghiêm trọng hay không. Nếu răng khểnh đã bị bệnh thì không nên giữ lại vì cho dù có điều trị thì rất khó khăn và dễ tái đi tái lại nhiều lần. Chính vì lẽ đó, nhổ răng khểnh là phương pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ chiếc răng bệnh và bảo vệ 2 răng kế cận.

Nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khểnh có mức giá dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/răng tùy vào mức độ của ca điều trị. Đừng lo lắng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng và báo giá trước khi tiến hành điều trị.
Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Tại NHA KHOA SÀI GÒN B.H việc nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng khểnh tại đây. Để được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ trực tiếp về nha khoa theo số Hotline 18001015, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất cho bạn. Việc điều trị bệnh lý và chỉ định nhổ răng khểnh (nếu cần thiết) thì cần được tiến hành sớm, bạn không nên chần chừ!

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét