.

Gây tê hay gây mê khi cắm ghép implant?

Chào bác sĩ! Tôi có thắc mắc là không biết cắm ghép implant cần gây tê hay gây mê thưa bác sĩ. Vì tôi có tìm hiểu thông tin nhưng không thấy đề cập đến vấn đề này. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, chân thành cảm ơn bác sĩ. (hoanganh71...@gmail.com)

Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được trả lời câu hỏi cụ thể như sau:


Phẫu thuật cắm ghép implant cũng giống như một ca nhổ răng thông thường nên không cần phải gây mê, chỉ cần gây tê vùng cần cắm ghép Implant là đủ. Liều lượng thuốc tê hạn chế trong mức cho phép đối với từng bệnh nhân và thời gian tê cần thiết để thực hiện phẫu thuật. Thuốc tê được sử dụng ở cả nơi cắm ghép Implant và mặt ngoài má.
Khi bác sĩ chuẩn bị vị trí và đặt implant, bạn chỉ cảm thấy hơi bị rung do mũi khoan chạy trong xương hàm và cảm giác hơi có áp lực trong xương hàm nhưng hoàn toàn không đau nhức. Đối với phần lớn bệnh nhân, phẫu thuật đặt implant chỉ giống như thủ thuật nhổ răng thông thường, được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ. Bên cạnh đó, có trường hợp ca phẫu thuật Implant đơn giản, thì việc thực hiện còn nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc nhổ răng.
Cắm ghép implant khi mất một răng
Sau khi phẫu thuật, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Nhưng có thể do tác dụng của thuốc tê vẫn còn nên tốt nhất bạn nên hạn chế ăn uống để tránh cắn phải môi, lưỡi hoặc má.
Bên cạnh việc cắm ghép implant cần gây tê để giảm đau thì các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khi thực hiện điều trị nha khoa lâu năm, có thể đem lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin khi giao tiếp và những chức năng ăn nhai vốn có của răng. Các chất liệu để cắm ghép implant cũng hoàn toàn là những chất liệu cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu nha khoa Hàn, Đức, Mỹ đảm bảo không để lại biến chứng, có khả năng thích nghi với cơ thể nhanh hơn và có thể duy trì được vĩnh viễn.

>> cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét