.

Giá niềng răng khoảng bao nhiêu tiền?

Niềng răng thẩm mỹ  giúp cải thiện được những vấn đề lệch lạc của răng, mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, một nụ cười hoàn hảo, nhưng chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
Chỉnh nha giá bao nhiêu tiền

Niềng răng chỉnh nha giá bao nhiêu?

Niềng răng chỉnh nha là một quá trình sắp xếp lại những răng lệch lạc bằng hệ thống các mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp. 
Chi phí chỉnh nha niềng răng tùy vào tình trạng răng, mức độ khó dễ của xương hàm của từng trường hợp cụ thể và loại mắc cài mà bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau.

Hiện nay, ngoài mắc cài kim loại gây còn có mắc thẩm mỹ như mắc cài sứ có màu giống như màu răng rất khó để có thể nhận thấy, hoặc mắc cài được gắn vào mặt trong của răng và niềng răng không mắc cài invisalign với những khay trong suốt, không ai có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tối đa giúp bạn không còn lo lắng về khi giao tiếp. Mỗi phương pháp niềng răng có một mức giá khác nhau. Tùy vào điều kiện của mình mà bạn hãy chọn một phương pháp phù hợp.

Để biết rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như chi phí chỉnh nha giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn nên sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn để đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H, Bác sĩ chuyên về chỉnh nha sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay cao, được đào tạo chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM, được tu nghiệp và học tập ở nước ngoài, và có bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm, bác sĩ nha khoa Sài Gòn B.H đã điều trị chỉnh nha thành công cho rất nhiều trường hợp, bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét