.

Phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả trong 1 lần


Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H, tôi đang muốn tìm một phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị. Không biết có công nghệ nào có khả năng làm trắng răng nhanh không thưa bác sỹ! Mong bác sĩ sớm giải đáp (Thu Thủy - Thủ Đức)


Trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho Nha khoa Sài Gòn B.H. Thắc mắc của bạn, xin được giải đáp như sau:

Khi răng trở nên vàng ố, chúng ta thường muốn tìm được một giải pháp điều trị không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian. Lúc đó, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng cao cấp 1 lần duy nhất Brite Smile. Hãy trải nghiệm công nghệ Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H để có hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Brite Smile là giải pháp này được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới còn bởi khả năng tẩy trắng răng chỉ sau 1 lần duy nhất và trong thời gian ngắn. Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm nghiệm và chứng nhận. Chỉ với những trường hợp răng ố vàng ở mức độ nặng hay do nhiễm tetracycline, fluor thì đòi hỏi điều trị lâu hơn hay áp dụng phương pháp khác như bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

Công nghệ Brite Smile sử dụng năng lượng ánh sáng xanh cùng gel tẩy trắng răng đặc biệt tác động vào lớp ngà răng mà không ảnh hưởng đến men răng. Ngoài khả năng loại bỏ triệt để các vết ố vàng, nguồn năng lượng ánh sáng xanh từ công nghệ Brite Smile còn có khả năng tác động sâu đến các mô mềm quanh răng làm săn chắc nướu.

Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể đến địa chỉ:
Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006  –  Fax: 0613 940 930
Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 –  Fax: 0613 940 930
Chúc bạn sớm có được hàm răng trắng sáng!

Xem thêm:

Tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả chỉ trong 1 giờ


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét