.

Răng hàm bị sâu có nên nhổ không tại sao?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng hàm bị sâu có nên nhổ không vì em nghe nhiều người nói việc làm này rất nguy hiểm. Mong bác sĩ trả lời cho em trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (thuthao@gmail.com..)
Chào bạn Thảo! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Răng hàm trên bị sâu có nên nhổ không?

Chỉ có bác sĩ mới biết có nên nhổ răng hay không. Răng chỉ được chỉ định nhổ khi không thể giữ lại mà thôi. Đối với những răng bị sâu thì sẽ loại bỏ hết các mô bệnh, sau đó sẽ trám bít lỗ sâu và chiếu đèn laser để đông cứng chỗ trám.
trám răng thẩm mỹ
Đối với những trường hợp không thể bọc răng sứ hay trám răng thì phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng tới các răng bên cạnh. Việc loại bỏ răng không phức tạp như nhiều người nghĩ nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại.
Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại Nha khoa Kim Dentistry
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến nhổ răng sâu thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Kim Dentistry để được các chuyên viên và bác sĩ tư vấn chi tiết, cụ thể.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét