.

Số răng implant có cần tương ứng với số răng mất hay không?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả tối ưu mà không cần số lượng răng implant phải tương ứng với số răng đã mất.
tại sao phải chọn răng implant thay thế răng giả

Trong trường hợp mất một răng thì bắt buộc tại vị trí mất răng phải đặt một trụ implant. Còn nếu trường hợp mất nhiều răng, bạn không cần phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Vì trụ Implant được làm từ titanium, rất chắc chắn, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn nhiều chiếc răng sứ lên trên (làm cầu răng).

Số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào:

-Tình trạng xương còn tốt hay không : xương đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.
- Khoảng mất răng rộng hay hẹp
- Khớp cắn có quá phức tạp hay không
- Răng đối kháng như thế nào.
- Xương hàm tại vị trí cấy ghép có còn tốt không 
Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng
Trong rất nhiều phương pháp phục hình răng cố định là làm hàm giả tháo lắp và làm cầu răng, thì chỉ có duy nhất phương pháp cấy ghép implant là đáp ứng được độ bền chắc, tuổi thọ cao, đạt được tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai giống y như răng thật. Ngoài ra, răng sứ cấy trên trụ implant sẽ không bao giờ bị sâu, nhiễm màu hay xuất hiện chấm đen. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần vệ sinh răng miệng cẩn thận. Đánh răng 2 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng làm sạch kĩ vùng nướu quanh răng giúp giữ màu răng trắng, hơi thở thơm mát và phòng chống các bệnh về nướu.
Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.
Xem thêm

>> cấy ghép implant khi bị mất răng toàn hàm

>> cấy ghép implant khi bị mất một răng

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét