.

Tại sao không nên nhổ răng cấm hàm trên khi bị sâu

Chào bác sĩ! Tôi nghe nhiều người nói nhổ răng cấm hàm trên không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn rất nguy hiểm nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi điều đó có đúng không? Tôi cảm ơn. 
(quyetthang@gmail.com)


Chào anh Thắng! Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn về thắc mắc của anh, nha khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Răng cấm đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Bạn sẽ phải chuyển hàm nhai nếu thiếu đi chiếc răng cấm này, hậu quả của việc này là ảnh hưởng đến khớp thái dương và các bệnh lý về khớp, xô lệch của các răng kế cận diễn ra nhanh hơn.

Răng cấm bị sâu có nên nhổ không?

Bác sĩ chỉ chỉ định nhổ răng cấm khi thật sự cần thiết. Nếu chiếc răng này bị sâu thì nên điều trị sâu răng rồi sau đó bọc răng sứ để bảo vệ răng này khỏi sâu răng. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, quá trình bọc răng sứ diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt, do đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề giỏi, tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu sẽ mang lại cho hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ăn nhai.
Tốt nhất bạn nên khám và kiểm tra tình trạng răng của mình để có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn khỏe! Thân chào bạn.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét: