.

Xinh hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài

Chỉnh nha niềng răng mắc cài phương pháp mang lại cho bạn một nụ cười quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Những khiếm khuyết ở răng như hô, móm, răng mọc lệch lạc hay vẩu,… sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Một hàm răng đều đẹp và một nụ cười tỏa nắng là điều bạn sẽ có được sau khi điều trị với phương pháp niềng răng mắc cài.

Tại sao chọn niềng răng mắc cài?

1. Di chuyển răng nhanh, ổn định
Các mắc cài được gắn cố định lên răng và nhờ vào hệ thống dây cung giúp tạo ra lực kéo đồng đều và ổn định giúp quá trình di chuyển răng nhanh và ổn định hơn.
2. Đơn giản, rẻ và bền
Các mắc cài niềng răng thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên bền ít bị gãy vỡ và dễ thay thế và khá bền bỉ. Niềng răng mắc cài kim loại có chi thấp mà mang lại hiệu quả cao.
3. Giảm đau tối đa
Với những mắc cài tự buộc (tự đóng) hiện đại với dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài giảm ma sát nên sẽ giúp bạn giảm đau tối đa và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.
4. Không ảnh hưởng đến xương hàm
Những mắc cài và dây cung tạo ra một lực kéo ổn định, kết hợp với những chỉ định tái khám để thay thun và điều chỉnh mắc cài của bác sĩ đúng thời điểm giúp xương hàm có những khoảng nghỉ để tái tạo lại. Nên xương hàm sẽ không bị tổn thương.

Các loại mắc cài hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại
Mắc cài kim loại có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ. Khi sử dụng loại này bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài từng răng bằng thun nhiều màu hoặc bằng chỉ thép để giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Loại mắc cài này thường được sử dụng nhiều vì nó giúp di chuyển răng nhanh, bền, dễ thay thế khi bị hỏng nhưng nhược điểm của nó là tính thẩm mỹ thấp.
sự thật về niềng răng
Niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ có màu giống với màu của răng thật nên là lựa chọn thích hợp cho những người yêu cầu thẩm mỹ khi niềng răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng mắc cài sứ để niềng răng, vì chúng không thích hợp với những người có vấn đề về hàm cắn sâu.
Niềng răng mắc cài tự buộc
Đây là loại mắc cài hiện đại nhất hiện nay với hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại đậy lại giữ dây cung ở trong mắc cài, thay vì dùng dây thun. Giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài, nên lực tác động lên răng ổn định hơn, giúp răng di chuyển nhanh hơn, ít đau hơn.
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi
Mắc cài mặt lưỡi khó có thể phát hiện được vì nó được gắn ở mặt trong của răng. Kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi rất khó nên đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có tay nghề cao.

Chi phí và thời gian điều trị niềng răng mắc cài

 Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Dựa vào mức độ phức tạp và tình trạng răng của từng trường hợp cụ thể bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ tư vấn cụ thể khi bạn đến trực tiếp phòng khám nha khoa. 

Tại sao chọn niềng răng mắc cài tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Để chỉnh nha niềng răng không nhổ răng thành công bạn phải đến một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nha Khoa Sài Gòn B.H là trung tâm nha khoa uy tín mà bạn có thể chọn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM và  đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật nha khoa tiên tiến như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét