.

Ai không phù hợp với tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ giúp bạn lấy lại màu răng trắng sáng trước kia. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai có răng ố vàng cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng được

-  Trẻ dưới 16 tuổi

Trẻ dưới 16 tuổi là độ tuổi mà buồng tủy còn rộng, thuốc tẩy trắng răng có thể làm kích thích tủy làm răng trở nên nhạy cảm nhiều hơn. Nghiêm trọng hơn có thể gây viêm quanh răng, viêm nướu, tụt nướu lộ chân răng, sâu răng, có thể làm răng bị ê buốt nhiều hơn khi tẩy trắng răng.

-   Các răng sâu, mòn cổ răng, viêm nướu 


Trước khi tẩy trắng răng thì các bệnh liên quan như sâu răng, viêm nướu, mòn cố chân răng cần được điều trị rồi mới thực hiện. Bên cạnh đó những miếng trám, các loại răng giả, mão răng, hiện có trên miệng sẽ không đáp ứng khi tẩy trắng răng.

 Sau điều trị, màu các răng thật sẽ trắng lên còn các răng giả sẽ không có tác dụng. Khoảng 2 tuần sau khi tẩy trắng răng, các bác sĩ có thể thay mới các miếng trám, mão, cầu, hàm giả cũ để có màu răng trắng đều.

 -  Phụ nữ có thai hoặc cho con bú


Cho tới bây giờ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh cho thấy tẩy trắng răng trong khi mang thai sẽ không tốt đến bào thai, cũng không có đủ dữ liệu để cho rằng chắc chắn an toàn

- Những người hút thuốc lá

Những người thường xuyên hút thuốc, đối với những trường hợp này để có thể thực hiện tẩy trắng nên ngừng hút thuốc rong giai đoạn điều trị.

Xem thêm:

Để tẩy trắng răng hiệu quả phải làm saoShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét