.

Cách làm trắng răng như thế nào chỉ với 5 phút

Dưới đây là một vài phương pháp làm trắng răng tự nhiên thường được nhiều người áp dụng để  tẩy trắng răng tại nhà. Hãy thử nghiệm với những cách thật đơn giản để có một hàm răng trắng sáng hơn.

1. Cách làm trắng răng với quả chanh 


Chanh là một lọai quả thông dụng, dễ tìm. Có thể bạn chưa biết, chanh ngoài công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp bạn giảm cân… chanh còn có công dụng làm trắng răng. Đơn giản, bạn hãy lấy một ít nước cốt chanh và muối pha loãng rồi dùng hỗn hợp này cà lên răng bằng bàn chải. Sau đó súc miệng thật sách với nước, răng bạn sẽ sáng bóng và miệng thơm mát hơn. Vì trong chanh có tính axit mạnh nên bạn chỉ nên thực hiện 1 tuần 1 lần.  

2. Bột baking soda


Việc sử dụng bột baking soda để tẩy trắng răng tại nhà cũng thường được thực hiện bằng hai cách: bạn có thể hòa bột với nước rối nhúng bàn chải vào hỗn hợp và đánh răng bình thường hay dùng trực tiếp bột baking soda rắc lên bàn chải rồi đánh răng. Baking soda chứa trong kem đánh răng ít hại hơn vì nó đã được trung hòa với những thành phần bảo vệ men răng khác và có mùi thơm mát hơn

3. Dâu tây


Trộn dâu tây xay nhuyễn với bột nở làm thánh một hỗn hợp sệt như kem đánh răng và đánh bình thường. Dâu tây chứa một loại enzime có tác dụng làm trắng răng còn bột nở sẽ có tác dụng tẩy trắng răng bị vàng ố.

4. Dấm táo

Bạn cũng có thể sử dụng giấm táo để làm sạch những mảng bám trên răng. Chỉ cần cho vài giọt giấm táo lên bàn chải và đánh răng bình thường. Sau đó súc miệng với nước lạnh như bình thường. Phương pháp này giúp bạn tẩy trắng răng an toàn.

Xem thêm:

Những món kiêng ăn sau khi tẩy trắng răng


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét