.

Cấy ghép implant có an toàn hay không?

Cấy ghép implant đang là một trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay dành riêng cho những những bị mất một hay nhiều răng. Tuy nhiên, nhiều người khi được chỉ định cấy ghép implant thì thường băn khoăn với bác sĩ liệu cấy ghép implant có an toàn hay không? Và câu trả lời thực sự sẽ thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cấu tạo của implant an toàn như thế nào?


Cấy ghép implant có thực sự an toàn không?
- Thiết kế ren xoắn tương ứng với hình dạng của xương, giúp tăng độ vững chắc giữa xương và implant, tạo sự ổn định cho implant.
- Implant có nhiều đường kính khác nhau nên rất dễ sử dụng với các loại xương.
- Thân implant được xử lý bề mặt với công nghệ mới giúp implant không nhiễm khuẩn và ngăn chặn sự oxy hóa bề mặt implant, tối ưu hóa quá trình tích hợp xương.
- Đỉnh implant tròn giúp cho việc đặt implant gần xoang và những ống thần kinh mà không gây ra nguy hiểm.

Cấy ghép implant có an toàn hay không?

44_Cay-ghep-Implant_1
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cấy ghép implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Giải pháp này rất an toàn với tỷ lệ thành công rất cao hơn 97%.
Hơn nữa, cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật.
Những lợi ích không ngờ khi cấy ghép implant
Cấy ghép implant ngăn ngừa sự tiêu xương
Công nghệ cấy ghép implant hội tụ những ưu điểm vượt trôi được giới chuyên môn trong ngành nha khoa đánh giá cao như độ bền, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, đặc biệt là rất an toàn.
Nha khoa Sài Gòn BH đã ứng dụng công nghệ cấy ghép implant thành công mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.
Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét