.

Chi phí 1 ca nhổ răng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng bị sâu. Bác sĩ cho em hỏi có cần phải nhổ răng này không và chi phí 1 ca nhổ răng bao nhiêu tiền vậy ạ. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (cobehanhphuc79@yahoo.com.vn)
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:
Răng khôn là chiếc răng xuất hiện cuối cùng trên cung hàm người trưởng thành. Nếu răng không có bất kì biến chứng và được vệ sinh răng miệng đúng cách thì không cần phải nhổ. Tuy nhiên một khi răng đã không thể giữ lại thì nhổ đi là giải pháp tốt nhất để bảo vệ các răng bên cạnh.

Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng tại nha khoa của chúng tôi chỉ dao động từ 300.000 - 8.000.000 đồng tùy theo mức độ của từng trường hợp. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, việc nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ trước với chúng tôi theo Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và đặt lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét