.

Chi phí nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em tên Sara, 23 tuổi. Em mới mọc chiếc răng khôn hàm dưới và nó khiến cho em đau nhức không thể nào chịu được. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí nhổ răng khôn bên nha khoa mình tốn bao nhiêu tiền được không ạ. Em cảm ơn.
Chào bạn Sara! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng bao nhiêu tiền của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng của mỗi người là khác nhau vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề của bác sĩ điều trị, độ khó của chiếc răng như vị trí, đặc điểm,... Tại Nha Khoa Sài Gòn B.Hgia nho rang khôn dao động từ 800.000 – 8.000.000 đồng/răng.
Tại nha khoa sai gon, bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X - Quang để xác định độ khó cũng như các vấn đề có thể xảy ra. Đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị thành công từ đơn giản đến phức tạp và tất cả người bệnh đều rất hài lòng.
Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ nho rang của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét