.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có lợi ích gì?

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện khuyết điểm của răng trả lại cho bạn một hàm răng đẹp. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng làm đẹp, niềng răng thẩm mỹ còn có nhiều lợi ích to lớn về sức khỏe. Cùng tìm hiểu nhé!Lợi ích của chỉnh nha niềng răng

Quá trình nhai cắn suôn sẻ hơn

Những chiếc răng cong, lệch gây khó khăn cho bạn trong quá trình ăn nhai. Điều này kéo dài có thể gây ra tổn thương cho xương hàm của bạn thậm chí có thể gây ra đau lưng, đau đầu và đau dạ dày.

Tăng tính thẩm mỹ

Hàm răng hô, khập khểnh và lệch lạc khiến bạn không tự tin với nụ cười của chính mình. Niềng răng sẽ giúp bạn một hàm răng đều và hơn nữa sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới với sự hài hòa giữa nụ cười và gương mặt sẽ làm cho bạn đẹp hơn hẳn.
Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ có tác dụng gì?

Giảm áp lực cho quai hàm

Hàm răng hô, móm, khập khểnh sẽ khiến cho khớp cắn bị lệch, điều này sẽ làm cho hoạt động nhai, cắn của bạn trở nên khó khăn. Thậm chí bạn có thể cắn vào các mô ở hàm bên kia khiến xương hàm có thể bị tổn thương.

Giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Răng mọc lệch, chen chúc sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, bạn không thể chải sạch những mảng bám thức ăn trên răng vi khuẩn sinh sôi sẽ khiến răng bị sâu răng và hôi miệng. Niềng răng sẽ giúp cho các răng mọc lệch, chen chúc về đúng vị trí, thẳng hàng nên các vấn đề về răng miệng sẽ giảm.
Niềng răng có tốt không

Niềng răng phương pháp làm đẹp phổ biến

niềng răng không làm đẹp mà còn giúp cải thiện và giảm thiểu các vấn đề của răng miệng. Niềng răng cũng là cách đầu tư cho sức khỏe tương lai của bạn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu hàm răng mọc lệch, hô, móm, hãy niềng răng ngay nhé.

Nhưng để có một hàm răng đẹp thì điều quan trọng là chọn một trung tâm chỉnh nha niềng răng uy tín và bác giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Nha Khoa Sài Gòn B.H phòng khám nha khoa có thể đáp ứng những yêu cầu trên.  Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa là những bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bài bản về lĩnh vực nha khoa và từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét