.

Có nên nhổ răng khôn bị sâu hay không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi răng khôn bị sâu có nên nhổ không vì em nghe nhiều người nói nhổ răng này rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (phongtran080907@yahoo.com)

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:
Sâu răng có thể nhận biết bằng các vết đen bám trên bề mặt răng, răng ê buốt khi ăn uống, đau nhức, khó chịu, chán ăn, không ngủ được... Tuy nhiên, khi bạn có thể nhận biết được các dấu hiệu đã nói ở trên thì men răng đã bị phá vỡ, răng bị sâu nặng, có khi chỉ còn lớp vỏ bên ngoài. Vì vậy, bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín càng sớm càng tốt để điều trị sâu răng.

Có nên nhổ răng hàm dưới không?

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng để xem mức độ sâu răng và có phương pháp điều trị thích hợp như những răng bị sâu nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy hết các mô bệnh, sau đó trám răng thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng thật. Còn với những trường hợp nặng thì buộc lòng phải nhổ răng để bảo vệ răng kế cận.
Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể, chi tiết.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét