.

Khi răng khôn mọc ngầm cần phải làm gì?

Em tên Anh Đào, Hố Nai. Bác sĩ cho em hỏi nên làm gì khi răng khôn mọc ngầm. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Anh Đào! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Sài Gòn B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Cần làm gì răng khôn mọc ngầm?

Nếu răng mọc ngầm thì bác sĩ sẽ phải mổ nướu để lấy răng này ra. Việc nho rang mọc ngầm trong xương hàm phức tạp nên cần được thực hiện từ bác sĩ giỏi chuyên môn thì mới đảm bảo cho người bệnh.
Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H việc điều trị diễn ra theo một quy trình chuẩn. Bác sĩ sẽ được khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X - Quang nhằm xác định độ khó của chiếc răng khôn và tư vấn cho người bệnh biết rõ tình trạng của mình. Quá trình điều trị được thực hiện với các dụng cụ đã được vô trùng nên đảm bảo không lây nhiễm chéo. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp và bệnh nhân đều hài lòng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của chúng tôi thì hãy liên lạc với nha khoa ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp, cụ thể và hẹn lịch tái khám tốt nhất dành cho bạn. 

Xem thêm:
  1. Chi phí nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền?
  2. Nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng giả được?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét