.

Làm đẹp cho răng bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh sửa những khuyết điểm của hàm răng một cách hoàn hảo, giúp bạn có hàm răng đều đẹp, nụ cười quyến rũ và diện mạo mới xinh đẹp hơn.
Cute girl in braces with green apple on white background

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là gì?

Chỉnh nha là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp những răng bị hô, móm, chen chúc, mọc lệch, vẩu,… về vị trí đúng trên cung hàm bằng việc dùng những khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Đối tượng cần niềng răng là ai?

Bất kỳ ai có hàm răng không đêu, hô, móm, lệch lạc chen chúc, vẩu,... hoạc muốn có một hàm răng đều đẹp hơn thì đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng, chỉnh nha. Giờ đây chỉnh nha niềng răng không còn phân biệt tuổi tác, nên ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể niềng răng.

Có 2 phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay là chỉnh nha niềng răng cố định và chỉnh nha tháo lắp.

Niềng răng cố định

Là việc sử dụng những mắc cài gắn lên mặt ngoài của răng hoặc mặt bên trong răng, nhằm tạo ra một lực nhẹ lên răng giúp các răng di chuyển về đúng vị trí mà mình mong muốn. Các mắc cài có thể được là bằng sứ hoặc bằng kim loại.
nieng-rang2

Niềng răng tháo lắp

Là việc dùng những khí cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp các răng di chuyển về vị trí mong muốn. Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp phù hợp cho trẻ từ 8 – 12 tuổi và những trường hợp lệch lạc nhẹ.
nieng-rang3
Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đã phát minh ra một phương pháp niềng răng mới đó là niềng răng không mắc cài invisalign, sử dụng những khay niềng trong suốt di chuyển răng thay cho những mắc cài. Niềng răng invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng và tính thẩm mỹ cao.

Chi phí và thời gian chỉnh nha niềng răng

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm, phương pháp niềng răng,…
Để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa các bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám sau đó tư vấn cụ thể.
Chỉnh nha là một kỹ thuật khó trong lĩnh vực nha khoa. Để điều trị một ca thành công đòi hỏi bác sĩ phải là bác sĩ giỏi cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của kết quả điều trị. Nha khoa Sài Gòn B.H là trung tâm nha khoa đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu để mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, một nụ cười quyến rũ.
phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H
Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Hoa Kỳ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.
Xem thêm


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét