.

Nhổ răng sau bao lâu thì trồng răng giả được?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi nho rang sau bao lâu thì trồng răng giả được. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em bác sĩ. (Hồng Hoa Tam Hiệp)
Bạn Hồng Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau nhổ răng có trồng răng được hay không?

Bạn có thể trồng răng liền nhưng phải tuân thủ các quy tắc, điều kiện. Phương pháp này là con dao 2 lưỡi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, ít hoặc không đau tuy nhiên nếu trồng sai vị trí thì sẽ khiến nướu bị viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

1 - 2 tháng sau nhổ răng

Trường hợp này áp dụng cho bệnh nhân mô nướu mỏng, tiêu xương hàm. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, ít đau.

3 đến 4 tháng sau khi nhổ răng

Trường hợp này áp dụng người bị nhiễm trùng răng, xương hàm mỏng do đó phải chờ 3 – 4 tháng để hình thành xương ổ răng thì trồng răng mới bền vững được.
Bạn nên đến phong kham nha khoa tham khảo ý kiến bác sĩ để biết và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sau khi nhổ răng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét