.

Niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm và hiệu quả

Phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại giúp điều trị, chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề của răng như hô, móm, vẩu mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp với mức chi phí thấp.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Là phương pháp sử dụng những mắc cài niềng răng bang kim loại để nắn chỉnh giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí. Có 2 loại là mắc cài kim loại cổ điển và mắc cài kim loại tự buộc

Mắc cài kim loại cổ điển

Với mắc cài niềng răng này bác sĩ chỉnh nha sẽ dùng thun buộc dây cung vào từng mắc cài của từng răng. Ban đầu khi mới mang mắc cài bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu nhưng một thời gian sau bạn sẽ quen, cảm giác khó chịu sẽ không còn.

Mắc cài kim loại tự buộc

Với thiết kế với nắp trượt hoặc cánh kim loại thay cho thun, giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Nên lực ma sát được giảm tối đa, giúp bác sĩ kiểm soát lực tốt hơn bệnh nhân sẽ ít đau, số lần tái khám giảm và thời gian điều trị cũng rút ngắn hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

 niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí sẽ khác nhau.
Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng răng miệng của mình và chi phí niềng răng chính xác, bạn hãy đến phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi và có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị về niềng răng, đã giúp mang lại cho rất nhiều khách hàng nụ cười với hàm răng đều đẹp.
Mọi chi tiết xin liên hệ Nha khoa Sài Gòn B.H
*Biên Hòa : 
(Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006  –  Fax: 0613 940 930
*Hố Nai : 
(Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 –  Fax: 0613 940 930
Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét