.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài invisalign

Invisalign là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng những khay niềng trong suốt để nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng nằm không đúng vị trí trên cung hàm về đúng vị trí của mình bằng  Niềng răng invisalign đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang mang niềng.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign được chọn vì những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như:

- Thoải mái trong khi niềng răng: vì invisalign hoàn toàn không có dây và các mắc cài. Hơn nữa, các khay invisalign được thiết kế vừa khít với răng nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi mang khay niềng.
Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế
- Thẩm mỹ cao: Khay niềng răng invisalign được làm bằng vật liệu trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoải mái cả trong và sau khi niềng răng.
- Hiệu quả cao: Công nghệ Niềng răng Invisalign tiên tiến hiện nay mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.
Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế
- Có thể tháo lắp một cách linh động và dễ dàng: Các khay niềng invisalign có thể tháo rời một cách dễ dàng. Bạn có thể ăn những món ăn mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng gì. Và do có thể tháo ra nên việc vệ sinh răng miệng của bạn trong khi niềng răng hết sức đơn giản và dễ dàng.

Chỉnh nha niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Thời gian điều trị phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, tuổi tác cũng ảnh hưởng đến chi phí và thời gian niềng răng. Do đó, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. 
Mọi thắc mắc về phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét