.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây chiếc răng trong cùng khiến em rất đau nhiều lúc không chịu nổi Bác sĩ cho em hỏi răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không? Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Trúc Ly, Xuân Lộc)
Chào bạn Trúc Ly! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Có nên nhổ răng khôn mọc ngầm không?

Răng khôn mọc ngầm là do không đủ chỗ sau răng số 7 – răng đóng vai trò quan trọng trên trong việc ăn nhai. Tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra, chụp X - Quang nhằm xác định vị trí, hình dạng, đặc điểm của răng cần nhổ có ảnh hưởng gì tới răng bên cạnh hay không. Nếu phải nhổ răng thì sau đó bạn có thể phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant. Cấy ghép implant mang lại cho bạn nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Ưu điểm của phương pháp này là răng sứ có độ trong, bóng đẹp tự nhiên, không bị đen viền, hở nướu như các phương pháp phục hình khác; đặc biệt khả năng chịu lực rất tốt, hỗ trợ ăn nhai tốt.
Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của nha khoa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể và hẹn lịch tái khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét