.

Sau khi cắm ghép implant có được tập thể dục không?

 Đối với những người ưa vận động sẽ khó có thể ngồi yên nếu không vận động tay chân hay tập thể dục hàng ngày. Tuy nhiên, với những người vừa thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant thì tránh vận động hoặc vận động một cách nhẹ nhàng, đặc biệt là không nên chạy bộ quá sức trong 48 giờ đầu tiên.

Sau khi cấy ghép implant có nên tập thể dục không?

7 điều cần tránh sau khi cấy ghép implant
Hầu hết ở các trường hợp sau khi cấy ghép implant, trong những ngày đầu bạn nên hạn chế tập thể dục quá sức để tránh tổn thương đến vùng cấy ghép do vận động mạnh gây ra. Các bác sĩ sẽ có những tư vấn tốt nhất về các hoạt động mà bạn có thể thực hiện trong giai đoạn phục hồi. Bạn phải có sự cho phép của bác sĩ nha khoa trước khi tiến hành các hoạt động, đặc biệt là tập thể dục.
Chị Đỗ Thanh Hiền - Hố Nai
Nếu được sự cho phép của bác sĩ, khi vết thương đã dần dần ổn định sau một vài ngày, thì bạn chỉ nên đi bộ khoảng 30 phút để khởi động cơ thể rồi dần dần bạn có thể tăng cường độ và thời gian tập luyện. Nếu bạn cảm thấy đau và khó chịu ở vùng cấy ghép implant cũng như khuôn mặt, thì bạn nên ngừng tập và tiếp tục nghỉ ngơi cho đến khi vết thương lành hẳn.
Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét