.

Tầm quan trọng của việc chụp phim X - Quang đối với nhổ răng

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết tầm quan trọng của việc chụp phim X - Quang đối với nhổ răng là gì hay không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (tranthile@yahoo.com.vn)
Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mối liên hệ giữa nhổ răng và chụp phim

Để biết được răng khôn có mọc lệch, mọc ngầm hay không thì chỉ còn cách một cách duy nhất đó chính là chụp phim. Vì chỉ có như vậy bác sĩ mới có thể nhìn lường trước được các hậu quả có thể xảy ra. Chụp phim X – Quang là điều cần thiết để đảm bảo cho ca nhổ răng được thuận lợi và an toàn nhất cho bạn.
Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi bác sĩ lành nghề cùng với sự hỗ trợ của máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng phục hồi vết thương. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn bệnh nhân đều rất hài lòng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng tại nha khoa của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ, tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét