.

Tẩy trắng răng có gây hại cho sức khỏe không

Chào bác sĩ tư vấn! Em hay uống cafe nên răng em bị vàng rất nhanh. Em muốn tẩy trắng răng để răng trắng hơn. Tuy nhiên em lại sợ tẩy trắng răng sẽ làm mòn men răng và có thể gây hại cho sức khỏe nên còn e ngại. Cho em hỏi tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? (Hồng Nhung - Vĩnh Cửu)

Trả lời:

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay. Dưới sự thực hiện và kiểm soát của các nha sĩ, giải pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới men răng hay sức khỏe của bạn.

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Nha khoa Sài Gòn B.H đã mạnh dạn đầu tư công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh của Mỹ. Với tính năng ưu việt không gây đau hay ê buốt, trắng sáng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ. Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.


Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không lấy đi yếu tố nào bên trong ngà răng mà chỉ làm thay đổi tính chất hóa học của nó, gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng. Ngoài ra, ánh sáng xanh còn làm săn chắc mô nướu.

Xem thêm:

Điều gì bạn quan tâm khi tẩy trắng răngShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét