.

Tẩy trắng răng không ê buốt ở đâu tại Biên Hòa

Chào bác sĩ tư vấn, lúc trước tôi có đi tẩy trắng răng ở một phòng khám nhỏ nhưng màu răng không như ý. Rút kinh nghiệm lần này tôi dự định tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H vì được nghe nhiều người nói làm ở đây rất an toàn, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Cho tôi hỏi, chi phí dịch vụ này như thế nào và thời gian trắng sáng được bao lâu? (Kim Dung - Bình Dương)

Trả lời:

Chào chị Kim Dung thân mến! 

Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sài Gòn B.H. Thắc mắc của chị về dịch vụ tẩy trắng răng, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, dịch vụ này có chi phí từ 1,2 - 4 triệu. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn là tẩy trắng răng Brite Smile hay tẩy trắng răng tại nhà


Tuy nhiên không phải ai tẩy trắng răng cũng đạt được kết quả như mong muốn. Vì tùy vào mức độ nhiễm màu của từng người mà kết quả có thể sẽ khác nhau. Những người bị nhiễm màu nhẹ thường có hiệu quả cao. Có một số người bị nhiễm màu nặng hay bị nhiễm kháng sinh thường không có kết quả cao. 

Với công nghệ Brite Smile hiện đại sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt, cùng với gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile đẩy nhanh quá trình thẩm thấu sâu vào bên trong ngà răng. Làm răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng được nghiên cứu và ứng dụng thành công, đem lại an toàn và hiệu quả cao, không đau đớn trong khi thực hiện.

Xem thêm:

Ai không phù hợp với tẩy trắng răngShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét