.

Cấy ghép implant giúp khuôn mặt bạn thay đổi như thế nào?

Một khuôn mặt không có răng có thể gây ra tình trạng móm và chùng sâu trông rất buồn bã. Vì vậy, phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ.

Mất răng có ảnh hưởng gì đến khuôn mặt?

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?
Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và tính thẩm mỹ của gương mặt. Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt. Khi xương hàm bị tiêu do mất răng gây ra, thì hai má hóp vào, da chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

Cấy ghép implant giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?
Khi bị mất một hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant, hàm răng sẽ được phục hồi, giữ lại nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.
Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét