.

Có phải nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi nếu răng khôn bị sâu thì có phải nhổ đi không và việc này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ. Em cảm ơn. (conghau2589@yahoo.com.vn)
Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Chỉ khi nào răng không thể bảo tồn thì bác sĩ mới chỉ định nhổ răng. Tuy nhiên nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu sức khỏe của bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì việc nhổ răng diễn ra bình thường.
Bạn nên đến cơ sở y tế hoặc phòng khám nha khoa uy tin, chất lượng để kiểm tra, chụp phim X – Quang nhằm biết chính xác vị trí, kích thước, hình dạng và tình trạng răng miệng. Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Việc nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh hay không luôn được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng và tư vấn cho bệnh nhân.
Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều đã tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài, đã điều trị thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản cho đến phức tạp và bệnh nhân đều rất hài lòng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét